honda oto nha trang

Honda Ô tô Nha Trang – “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”

Mở cửa từ  thứ 2 – Đến thứ CN, 7h30. – 17h.

[row]

[col span=”1/2″]

[team_member name=”Honda Ô tô Nha Trang” title=”Đại Diện Chính Thức Honda Việt Nam” img=”3079″ tel=”0911436168″ facebook=”https://www.facebook.com/hondanhatrang5s” email=”hondanhatrang5s@gmail.com”]

Công ty Honda Ô tô Nha Trang là đại diện chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực Miền Trung

Việc đưa vào hoạt động đại lý mới sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Nha Trang do Công ty TNHH Ôtô một thành viên Sao Mai Anh làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng 4.250m2 bao gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

[/team_member]

[/col]

[col span=”1/2″]

[title text=”Đăng Ký Lái Thử Cảm Nhận”]

[ninja_forms_display_form id=1]

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

[/col]

[/row]